TẬP ĐOÀN KION HỢP TÁC VỚI TẬP ĐOÀN THIẾT BỊ EP ( EP EQUIPMENT GROUP ) TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT XE NÂNG ĐIỆN MINI, XE NÂNG TAY ĐIỆN, THIẾT BỊ NÂNG HÀNG HẠNG NHẸ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ THIẾT BỊ TRƯỜNG PHÁT - ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CỦA TẬP ĐOÀN EP EQUITMENT TẠI VIỆT NAM

thietbinanghang-16398719231217086354

Tìm kiếm nhiều:

#Xe nâng dầu #Xe nâng tay điện # Xe nâng điện 4 bánh

 

0961457612

Liên Hệ

 thanhxenangep@gmail.com

 
Trang chủ»Tin tức»TẬP ĐOÀN KION HỢP TÁC VỚI TẬP ĐOÀN THIẾT BỊ EP ( EP EQUIPMENT GROUP ) TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT XE NÂNG ĐIỆN MINI, XE NÂNG TAY ĐIỆN, THIẾT BỊ NÂNG HÀNG HẠNG NHẸ

TẬP ĐOÀN KION HỢP TÁC VỚI TẬP ĐOÀN THIẾT BỊ EP ( EP EQUIPMENT GROUP ) TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT XE NÂNG ĐIỆN MINI, XE NÂNG TAY ĐIỆN, THIẾT BỊ NÂNG HÀNG HẠNG NHẸ

Tập đoàn Kion hợp tác với Tập đoàn thiết bị EP ( EP Equipment Group ) trong lĩnh vực sản xuất xe nâng điện mini, xe nâng tay điện, thiết bị nâng hàng hạng nhẹ

 

 

■ Tập đoàn KION sẽ mua cổ phần của một công ty hàng đầu Trung Quốc để mở rộng dòng sản phẩm của mình trong thị trường thiết bị kho bãi nhập cảnh đang phát triển nhanh.
■ Quan hệ đối tác chiến lược độc quyền sẽ tập trung vào phát triển các sản phẩm và hiệp lực chuỗi cung ứng để nắm bắt cơ hội tăng trưởng thị trường toàn cầu.
■ Gordon Riske, Giám đốc điều hành của KION Group, cho biết: Sự hợp tác với Zhongli ( EP ) sẽ tiếp tục củng cố vị thế của chúng tôi trong thị trường thiết bị kho đang phát triển nhanh chóng.
■ Ông Jinhui, chủ tịch của Chiết Giang Zhongli ( EP Equipment ), cho biết: Sự hợp tác sẽ cho phép chúng tôi phát huy Lợi thế của nhau, nắm bắt đầy đủ cơ hội tại Trung Quốc và thị trường toàn cầu "

 

 - Vào ngày 18 tháng 1 năm 2018, Tập đoàn Frankfurt / Anji-KION và nhà sản xuất xe nâng hàng đầu Trung Quốc, Chiết Giang Zhongli ( EP Equipment ), đã đạt được một quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu độc quyền trong thị trường thiết bị lưu trữ hạng nhẹ ( xe nâng điện mini, xe nâng tay điện...)
Hôm thứ Năm, Tập đoàn KION đã ký một thỏa thuận với Chiết Giang Zhongli (EP Equipment ) tại Trung Quốc để mua một phần vốn chủ sở hữu. Sự hợp tác sẽ mở rộng danh mục thiết bị lưu trữ hạng nhẹ ( xe nâng điện mini, xe nâng tay điện...) của Tập đoàn KION tại Trung Quốc và trên toàn thế giới. Hai bên sẽ hợp tác để cùng nhau phát triển các sản phẩm và hiệp lực chuỗi cung ứng để cùng nhau nâng cao khả năng cạnh tranh của cả hai sản phẩm. Giao dịch tuân theo các điều kiện đóng chung và phê duyệt theo quy định và dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2018.
- Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác chiến lược với China Power. Do đó, chúng tôi có thể mở rộng phạm vi sản phẩm của mình và phục vụ nhiều khách hàng hơn. Giám đốc điều hành của Tập đoàn K K Tập đoàn Gordon Riske cho biết trong một thỏa thuận: Sự hợp tác với Zhongli ( EP )sẽ tiếp tục tăng cường vị thế của chúng tôi trong thị trường thiết bị kho hàng đang bùng nổ. Hiện tại
Với dòng sản phẩm dành riêng cho khách hàng, sáng tạo và cạnh tranh, zhongli ( EP )đã phát triển ổn định ở Trung Quốc và trên thế giới, đặc biệt là các cơ sở lưu trữ cấp nhập cảnh. Thị trường "thành viên hội đồng Kion Group, CP Quek, Giám đốc điều hành khu vực châu Á Thái Bình Dương, cho biết:" bằng cách nhập vào quan hệ đối tác với các lực lượng, Kion Nhóm sẽ tiếp tục củng cố vị trí của nó như là một nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị xếp dỡ, vận hành bằng điện "".
- Đó là một thời khắc lịch sử "Ông Jinhui chủ tịch Chiết Giang Zhongli ( EP Equipment ), cho biết:".. tôi mong muốn được làm việc với Tập đoàn Kion, với những thế mạnh của nhau sẽ nắm bắt đầy đủ các cơ hội thị trường xe nâng Trung Quốc và toàn cầu "
- Ông Jinhui thành lập vào năm 1999 EP Equipment Với hơn 1.000 nhân viên trên toàn thế giới, công ty có sự hiện diện mạnh mẽ ở Trung Quốc và Mỹ. Trong năm 2017, zhongli ( EP ) đã sản xuất xe nâng và các sản phẩm xe nâng điện khác vượt quá 50.000 chiếc, lập kỷ lục mới.
- Trung Quốc là thị trường xe công nghiệp lớn nhất và quan trọng nhất thế giới, với mức tăng trưởng 40% thị trường trong 9 tháng đầu năm 2017. Xe nâng hàng là một trong những yếu tố chính cho sự tăng trưởng. Được thúc đẩy bởi xu hướng cơ giới hóa và nâng cấp thiết bị, xe nâng hạng nhẹ nhập cảnh đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong phân khúc thị trường này.

 

 
 
 
 

Tin tức nổi bật

Liên hệ

Công ty Cổ Phần Thương Mại và Thiết Bị Trường Phát

Địa chỉ :Tòa B Vinaconex , KDT Kim Văn , Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom 1: đường Cổ Linh, phường Cự Khối, quận Long Biên, TP Hà Nội

Showroom 2: Số 143B QL13, Kp Đông Ba, P Bình Hòa, Tx Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Hotline:0961457612

Email : thanhxenangep@gmail.com

 

facebookcircle googlecircle icon-zlc youtubecircle
 

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Liên hệ copy

Họ tên + SĐT(*)
Trường bắt buộc

Email(*)
Trường bắt buộc

Nội dung(*)
Trường bắt buộc

Gửi ngay

Bản đồ